Home / Kinh nghiệm vận chuyển / Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Trong những năm trở lại đây Tuấn Phát Logistics luôn là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, ô tô, xe máy uy tín nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Công ty nhận vận chuyển xe máy, ô tô theo hàng lẻ hoặc theo dự án, đáp ứng nhu cầu cá nhân hay giao lưu kinh tế giữa các vùng miền trong cả nước mà đang ngày càng tăng lên. Tiêu biểu như dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

chuyen-xe-may-bang-xe-tai

Tại sao nên vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Tuấn Phát Logistics là một trong những công ty nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng, là bạn đồng hành uy tín, nhận trọng trách vận chuyển hàng hóa đến khắp mọi nơi cho các đối tác lớn. Họ chính là người điều hành của những thương hiệu tên tuổi để thực hiện những chuyến hàng vận chuyển theo dự án. Bên cạnh đó, công ty cũng nhận dịch vụ gom hàng lẻ – hàng ghép.

Nhờ hình thức vận chuyển linh hoạt, chất lượng phục vụ 5 sao, luôn chú trọng đến nhiều đối tượng khác nhau nên Tuấn Phát đã có thể giữ được chỗ đứng trong trái tim khách hàng suốt 11 năm qua. Trong số các dịch vụ, có thể kể đến vận chuyển xe máy bằng xe tải. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi xe máy bằng ô tô tại  Tuấn Phát.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics

Tùy thuộc vào khoảng cách và nhu cầu của khách hàng, Tuấn Phát sẽ vận chuyển xe máy bằng đường sắt hoặc đường bộ. Một lời khuyên nho nhỏ là nếu quãng đường vận chuyển không quá xa, đa số khách hàng sẽ lựa chọn gửi xe máy bằng ô tô để có thể nhận xe trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đi du lịch dài ngày hay di chuyển công tác đến một tỉnh thành khác, chúng ta có thể chuyển xe máy theo để thuận tiện nhất cho hành trình. Công ty chúng tôi hiện đã và đang hỗ trợ gửi xe máy bằng ô tô đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển chiếc xe thân yêu của mình, hãy đề nghị được bọc lớp carton hoặc giấy bóng chống xước đặc biệt ở ngoài xe. Một vấn đề nữa cần lưu ý chính là phần xăng xe. Vận chuyển xe máy bằng xe tải hay bằng tàu hỏa thì chúng ta cũng cần đổ hết xăng trong bình để tránh trường hợp xăng bị tràn ra ngoài vì xóc, nảy.

gui-xe-may-bang-oto

Xem thêm: Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận chuyển xe máy bằng xe tải của Tuấn Phát Logistics giúp bạn yên tâm hơn

Ngoài ra, có một số khách hàng lo lắng về người nào đó sẽ “mượn” xe mình đi tạm. Đến với vận tải Tuấn Phát, bạn hãy hoàn toàn yên tâm vấn đề này vì chiếc xe thân yêu của bạn sẽ không xảy ra tình trạng như trên. Để vững tin hơn, bạn có thể chụp lại số chỉ của đồng hồ km và đồng hồ xăng và đối chiếu sau khi gửi xe máy bằng ô tô và nhận lại xe.

Đối với chi phí gửi xe máy bằng ô tô đi các tỉnh thành, các bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua Email: tuanphat.logistics@gmail.com hoặc Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63 để được biết thêm thông tin. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được tư vấn thêm về các dịch vụ đi kèm có thể sử dụng trực tiếp tại Tuấn Phát Logistics.

Xem thêm: Dịch vụ gửi xe máy bằng đường sắt

Hãy đến với Tuấn Phát Logistics vì chúng tôi:

  • Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân viên, cán bộ quản lý được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, cùng sự chăm sóc nhiệt tình, tạo sự hài lòng khi khách đến, vui vẻ khi khách đi.
  • Có mức chi phí vận chuyển và dịch vụ cạnh tranh cực kì tốt
  • Sự an toàn luôn được đảm bảo từ khi giao gửi xe máy bằng ô tô cho đến khi nhận xe. Trong trường hợp xe máy không may bị hư hỏng hay mất mát mà lỗi thuộc về bên vận chuyển, công ty sẽ hoàn toàn sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  • Có hợp đồng, biên nhận và hóa đơn giá trị gia tăng rõ ràng, công khai.

gui-xe-may-bang-o-to

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, chúng tôi hiện đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều đơn vị lớn như: Greenviet, Nagakawa, Navy, Innovad, Green Feed,… và thực hiện rất nhiều chuyến hàng lẻ – hàng dồn đi hàng ngày. Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã chọn được địa chỉ tin tưởng vận chuyển xe máy bằng xe tải đến các tỉnh.