Home / Kinh nghiệm vận chuyển / Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Sự tăng trưởng vượt bậc của kinh tế những năm gần đây đã kéo theo sự phát triển của các ngành kinh tế khác. Điều này có thể được nhận thấy rõ ở Hà Nội, trung tâm kinh tế – Chính trị của cả nước. Theo số liệu thống kê thu được về nhu cầu vận chuyển thì vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh nằm trong TOP khá cao của cả nước. Vậy vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh khác nhau trên cả nước có gì  khác biệt không?

van-chuyen-hang-hoa-tu-ha-noi-di-cac-tinh

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng cách nào?

Khi chuyển hàng từ Hà Nội về Nghệ An hoặc chuyển hàng từ Hà Nội về Thanh Hóa hay các tỉnh khác của khu vực phía bắc, quãng đường vận chuyển khá gần và tương đối dễ dàng. Vì vậy, bạn nên tham khảo dịch vụ vận chuyển bằng ô tô tải. Trong đó có hai nhánh nhỏ là dịch vụ vận chuyển hàng theo dự án và dịch vụ chuyển hàng lẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn tùy thuộc vào loại hàng hóa và số lượng của chúng.

Trong trường hợp hàng hóa gửi đến những địa điểm ở xa ví dụ gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Yên hay gửi hàng Hà Nội Quảng Nam thì loại hình vận tải đường sắt sẽ hợp lí hơn rất nhiều. Nếu như xe tải làm cho hàng hóa xóc nảy và có thể bị tháo dỡ nhiều lần thì vận chuyển đường sắt sẽ êm hơn và có thể giúp ban tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Do đó, khi bạn cần gửi hàng đi xa như gửi hàng Hà Nội Quảng Nam, Phú Yên hoặc vùng miền phía nam thì hãy lựa chọ phương thức an toàn nhất để bảo vệ được hàng hóa của mình.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh giá rẻ

Chúng ta có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng rất nhiều con đường khác nhau như: Đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm lâu năm, nếu bạn muốn tìm cách để gửi hàng giá rẻ thì hình thức vận tải đường bộ và đường sắt là hai phương thức bạn nên lưu tâm.

chuyen-hang-tu-ha-noi-ve-nghe-an

Thông thường, khi vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, Khách hàng thường quan tâm đến 3 vấn đề sau:

  1. Làm sao để đạt được cước phí vận chuyển tiết kiệm
  2. Hợp tác với đơn vị vận chuyển nào mới tốt
  3. Lựa chọn hình thức vận chuyển nào mới ổn

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ an toàn

Thứ nhất đó là cước phí vận chuyển. Các công ty vận tải thường xác định chi phí dựa trên 3 yếu tố sau:

  • Loại hàng hóa vận chuyển là gì
  • Kích thước và khối lượng hàng hóa vận chuyển ra sao
  • Địa điểm xuất phát là gì ? Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng thường được sử dụng nhiều nhất. Cước phí vận chuyển thường sẽ được các đơn vị vận chuyển ước tính dựa trên 2 yếu tố trước nhằm đưa ra cho khách hàng một mức giá chính xác.
  • Ngoài ra còn có một yếu tố phụ là dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Ban có thể tham khảo cách tính chi phí của công ty vận tải Tuấn Phát – đơn vi vận chuyển uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn. Cụ thể chi phí vận chuyển theo đơn hàng được tính như sau:

Tuấn Phát Logistics sẽ tính theo hoảng cách di chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Bên cạnh đó, trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác thì công ty sẽ tính thêm phụ phí theo bảng giá niêm yết của từng dịch vụ.

gui-hang-tu-ha-noi-di-phu-yen
Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng tàu hỏa

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể về bảng giá vận chuyển hoặc các dịch vụ khách của công ty, xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63 của Tuấn Phát Logistics. Đội ngũ chăm sóc khác hàng luôn phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Xem thêm: Gửi hàng ga Hà Nội đi các tỉnh Bắc Trung Nam

Yếu tố thứ hai mà khách hàng quan tâm khi vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh đó là lựa chọn đơn vị vận chuyển để hợp tác. Hiện nay, nhờ có giao thông phát triển mà việc vận chuyển hàng hóa đa trở nên dễ dàng hơn rất nhiêu. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh thành trong cả nước tăng lên rất nhiều. Nắm bắt được tình hình đó, rất nhiều công ty vận chuyển được thành lập. Đây vừa là điều kiện đồng thời cũng là trở ngại cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị hợp tác vận chuyển nhanh, giá rẻ và có chất lương dịch vụ đảm bảo.

Lời khuyên cho bạn chính là tìm kiếm thông qua những nguồn thông tin đáng tin cậy để tìm thấy đối tác ưng ý và giúp cho toàn bộ quá trình hợp tác diễn ra được suôn sẻ.

Với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo đơn vị Tuấn Phát Logistics. Đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải. Tuấn Phát hiện là đối tác của nhiều công ty có tiếng với những lô hàng lớn cần vận chuyển mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên trình độ cao, đào tạo kĩ càng, chăm chỉ và chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lí do gì nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh tại Tuấn Phát

gui-hang-ha-noi-quang-nam

Đến với Tuấn Phát Logistics, những hình thức thanh toán phổ biến nhất được áp dụng cho cả 3 bên (Bên người gửi – Người nhận – Người vận chuyển) gồm:

  1. Đơn hàng nhờ thu hộ: Tuấn Phát sẽ tổng hợp chi phí vận chuyển từ khách hàng rồi chuyển thông tin cho bên cần thu hộ. Mọi giao dịch có thể làm từ xa đối với những đơn hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh chi tiết, công khai từng khoản với các bên có liên quan.
  2. Đơn hàng không nhờ thu hộ: Bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển thông qua tài khoản ngân hàng của công ty. Thông tin số tài khoản, địa chỉ sẽ được trao đổi cụ thể qua Email hoặc tin nhắn. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu biên lai chứng minh.
  3. Đơn hàng bị trả lại: Bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển của Tuấn Phát Logistics bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh, Tuấn Phát Logistics hiện cung cấp rất nhiều dịch vụ khác đi kèm, đáp ứng mọi nhu cầu  của quý khách như cho thuê xe tải, vận chuyển door-to-door, vận chuyển nguyên container …. Tuấn Phát mong rằng có thể trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách trong tương lai.