Home / Kinh nghiệm vận chuyển / Tại sao nên vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng đường sắt

Tại sao nên vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng đường sắt

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là một trong những tuyến chở hàng cực kì tấp nập. Mỗi ngày, người ta ước tính có đến hàng nghìn tấn hàng cập bến tại đây. Tiêu biểu là tuyến gửi hàng từ sài gòn ra đà nẵng bằng đường sắt. Hình thức vận chuyển này vẫn được nhiều người tin dùng bởi những lợi ích mà loại hình gửi hàng sài gòn đà nẵng này đem đến. Bạn có tò mò về những lợi ích khi gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng khi lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường sắt là gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn tất cả.

van-chuyen-hang-di-da-nang

Vận chuyển hàng đi đà nẵng bằng đường sắt mang lại lợi ích gì?

Đa số những dịch vụ có phần đông khách hàng đặt niềm tin đều rất uy tín và mang lại những lợi ích nhất định.Vậy những lợi ích gì có thể gây hấp dẫn, khiến nhiều người lựa chọn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng? Câu trả lời sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Thông thường, khi vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra 3 ưu điểm sau

Như chúng ta đã biết, đối với việc gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng, đây là một trong những quãng đường vận chuyển dài. Nếu vận chuyển hàng di Đà Nẵng bằng ô tô tải thì trên quãng đường đó, xe sẽ phải dừng chân dọc đường để gửi trả hàng ở các tỉnh khác. Có rất nhiều trường hợp, hàng hóa bị bốc dỡ, phải chuyển từ xe này sang xe khác để thuận tiện cho việc trao trả hàng nên sự cố nhầm lẫn hoặc bỏ sót, rơi hàng là những thứ có nguy cơ cao xảy ra.

Xem thêm: Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường sắt

Vận chuyển băng đường sắt lại khác. Hàng hóa được vận chuyển chỉ dừng lại ở các nhà ga của các tỉnh, hàng hóa cũg được phân loại thàn từng khu vực ở các toa hàng hàng nhau. So sánh với vận chuyển bằng đường bộ, tỉ lệ hàng hóa bị thất lạc thường là rất thấp. Nếu không may xảy ra trường hợp xâu nhất thì hàng hóa bị thất lạc cũng chỉ nằm trong tỉnh nên việc tìm lại khá đơn giản.

 

van-chuyen-hang-sai-gon-da-nang

Vận chuyển hàng đi đà nẵng bằng tàu hỏa giảm thiểu tối đa hàng hóa bị thất lạc

Giá thành cực kì tiết kiệm

Về giá cước vận chuyển khi gửi hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng bằng đường sắt được đánh giá là khá rẻ. Trong khi đó, nếu lựa chọn gửi hàng sài gòn đà nẵng bằng đường bộ, đường hàng không hay đường thủy thì bạn sẽ phải chịu mức chi phí khá cao so với vận tải đường sắt.

Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn về mức chi phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63 để được giải đáp một cách tận tình. Đây cũng chính là lý do lớn nhất để nhiều người có nhu cầu vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng lựa chọn hình thức gửi hàng bằng đường sắt ngày càng tăng cao.

Sự an toàn đươc đặt lên trên hết

Nếu nói về mức độ an toàn và thuận tiện, phương thức gửi hàng gửi hàng từ tpHCM đi Đà Nẵng bằng đường sắt luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ gửi hàng sài gòn đà nẵng thì hàng hóa của bạn đảm bảo sẽ đi đến nơi về đến chốn. Sau khi hàng hóa đã được các nhân viên xếp lên các toa tàu, tàu sẽ chạy thẳng từ ga xuất phát đến ga đích thì mới dừng lại và dỡ hàng theo các toa. Nhờ vậy mà hàng hóa có thể tránh được việc bị bốc dỡ nhiều lần.

gui-hang-tu-tphcm-di-da-nang

Thêm vào đó, đối với hàng hóa được vận chuyển bằng đường sắt, vấn đề hàng hóa bị va chạm hay đổ vỡ do quá trình đi lại là điều rất ít khi xảy ra. Bởi đường sắt chạy khá êm, và ít khi cần phải phanh nên hàng hóa không bị xô lệch, xóc nảy và được bình an khi tới điểm cuối.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh Bắc Trung Nam

Bảng giá gửi hàng sài gòn đà nẵng

Bảng giá gửi hàng sài gòn đi đà nẵng thường có sự khác biệt giữa các công ty và rất cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tỉnh táo vì đôi khi chọn chỗ quá rẻ chưa chắc đã nhận được dịch vụ đảm bảo, giá thành đôi khi cũng có thể sẽ đi liền với chất lượng và dịch vụ. Còn nếu chúng ta lựa chọn những công ty vận chuyển với mức giá quá cao thì sẽ gây lãng phí.

gui-hang-sai-gon-di-da-nang

 

Gửi hàng từ sài gòn ra đà nẵng tiết kiệm tối đa chi phí

Ngoài ra, giá cước vận chuyển hàng đi đà nẵng cũng thay đổi thường xuyên và phụ thuộc vào nhiều nhân tố:

  • Loại hàng hóa vận chuyển là gì
  • Kích thước và khối lượng hàng hóa vận chuyển ra sao
  • Địa điểm xuất phát là gì ? Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ tphcm đi đà nẵng thường được sử dụng nhiều nhất. Cước phí vận chuyển thường sẽ được các đơn vị vận chuyển ước tính dựa trên 2 yếu tố trước nhằm đưa ra cho khách hàng một mức giá chính xác.
  • Ngoài ra còn có một yếu tố phụ là dịch vụ khách hàng lựa chọn. Nếu như bạn thuê thêm dịch vụ đi kèm sẽ phát sinh thêm môt số khoản chi phí phụ.

Bài viết trên bao gồm một số kiến thức hữu ích về vận chuyển hàng đi Đà Nẵng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.Mong rằng những kiến thức này có thể giúp các bạn tìm được loại hình vận chuyển hàng sài gòn đà nẵng và ngược lại ưng ý nhất.