Home / Kinh nghiệm vận chuyển / Dịch vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng đường sắt

Dịch vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng đường sắt

Bạn sắp có chuyến du lịch dài ngày vào Sài Gòn? Bạn muốn dành thời gian ở lại để khám phá thêm những điều chưa biết? Để chủ động cho kế hoạch của bạn, lời khuyên của chúng tôi đó chính là gửi xe máy vào Sài Gòn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của bạn, chắc hẳn sẽ có nhiều vấn đề bạn còn chưa được rõ ràng. Bài viết sau đây chính là “bí kíp bỏ túi” để tiếp thêm cho các bạn những kiến thức cơ bản về vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hiệu quả mà an toàn.

gui-xe-may-vao-sai-gon

Hình thức gửi xe máy vào Sài Gòn cần phải được lựa chọn kĩ càng

Thông thường có hai cách vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn là vận chuyển xe máy bằng ô tô hoặc tàu hỏa. Tuy nhiên, đối với quãng đường xa từ Hà Nội vào Sài Gòn, bạn nên lựa chọn gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hỏa. Trước tiên là gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội, tàu sẽ tiếp nhận và vận chuyển xe máy của bạn đến thẳng ga Sài Gòn.

Mặt lợi của việc gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hỏa là giúp xe được đảm bảo an toàn, tránh trầy xước. Trung bình thời gian từ khi đi gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn mất khoảng 4 đến 5 ngày. Hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức gửi xe máy vào Sài Gòn bằng ô tô với thời gian nhanh hơn, mất từ 3 đến 4 ngày. Tuy  thời gian nhanh chóng nhưng cũng do đường đi nhanh nên có thể gây ra sự xóc nảy nhất định và hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến xe của bạn.

Lựa chọn hình thức gửi xe máy vào Sài Gòn hợp lý nhất

Nếu trong quá trình vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn muốn ghé qua Đà Nẵng hoặc bất kỳ thành phố nào thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ. Công ty vận tải Tuấn Phát Logistics sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi thời gian và hoàn cảnh. Tất cả thông tin cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63 hoặc email tuanphat.logistics@gmail.com.

chuyen-xe-may-tu-ha-noi-vao-sai-gon

Trong trường hợp bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng, hình thức vận chuyển bằng ô tô hoàn toàn hợp lí để bạn tham khảo. Đến với Đà Nẵng, tranh thủ sau thời gian làm việc, lượn vi vu quanh bờ sông Hàn hay trong nội thành trên chú xe thân thuộc của mình quả là một điều đáng để tận hưởng.

Một điều cần phải lưu ý là cho dù sử dụng hình thức vận chuyển nào để gửi xe máy vào Sài Gòn thì bạn cũng cần phải đổ hết xăng trong bình hoặc giữ lại một lượng xăng rất ít để tránh bị tràn ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Thêm nữa là bạn cần nhắc nhở đơn vị chuyển xe phải chú ý trong quá trình bọc, tốt nhất là bằng giấy nilon chống xóc hoặc bìa carton để bảo vệ xe được an toàn tối đa khi gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hỏa.

Chi phí gửi xe máy vào Sài Gòn bao nhiêu là hợp lí?

Chi phí gửi xe máy vào Sài Gòn cũng là một thứ khiến hầu hết khách hàng để tâm. Tuy nhiên với thị trường như hiện nay, chi phí hợp lý nhất khi gửi xe máy vào Sài Gòn là gì? Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời là trong quá trình gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội và chuyển xe máy vào Sài Gòn, có rất nhiều yếu tố cấu thành, tác động đến giá cước vận chuyển, bao gồm cả yếu tố từ bên phía nhà vận chuyển và xuất phát từ nhu cầu của bạn. Do đó để đảm bảo quyền lợi với mức chi phí hợp lý nhất, bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn để có thể hợp tác cùng một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển xe máy vào Sài Gòn bằng xe tải

Lựa chọn đơn vị thích hợp vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

van-chuyen-xe-may-tu-ha-noi-vao-sai-gon

Hiện nay, do như cầu lớn, có rất nhiều đơn vị nhận gửi xe máy vào Sài Gòn. Đây cũng là một phần trong những lí do khiến cho rất nhiều người cảm thấy chán nản với việc tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng đường sắt của Tuấn Phát Logistics.

  1. Chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, xe máy và ô tô bằng đường sắt, đường bộ,…. đồng thời có thời gian để xây dựng một chỗ đứng thương hiệu vững chắc trên thị trường ngành dịch vụ vận tải hiện nay.
  2. Tuấn Phát Logistics chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước.
  3. Đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được đào tạo bài bản nên chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.
  4. Có điều khoản bồi thường rõ ràng, cam kết bồi hoàn đến 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu hàng hóa bị mất, hoặc hỏng hóc không thể khôi phục phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng rằng với những kiến thức về dịch vụ gửi xe máy vào Sài Gòn bằng đường sắt trên đây giúp được các bạn trong quá trình gửi xe máy vào Sài Gòn khi gửi xe máy bằng tàu hỏa ga Hà Nội hoặc từ bất kỳ tỉnh thành nào khác.