Home / Kinh nghiệm vận chuyển / Tìm hiểu dịch vụ gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Tìm hiểu dịch vụ gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Đánh giá về mặt bằng chung, nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng ngày càng gia tăng. Đặc biệt là tuyến đường gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng. Khi các đơn vị vận chuyển hàng đi Đà Nẵng ngày càng nhiều, người dân càng phải chú ý tìm hiểu kỹ hơn để tìm được địa chỉ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng an toàn và tiết kiệm nhất.

gui-hang-ha-noi-da-nang

Hiện trạng của tuyến hàng Hà Nội Đà Nẵng

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, trên đất nước ta hình thành nên rất nhiều trung tâm kinh tế. Trong số đó, Đà Nẵng và Hà Nội là 2 trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất. Hà Nội tiêu biểu cho khu vực kinh tế miền bắc, Đà Nẵng tiêu biểu cho khu kinh tế miền trung. Các ngành thuộc khu vực I, II được đẩy mạnh đã kéo theo việc phát triển các ngành thuộc khu vực III, làm tăng nhu cầu giao lưu trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền trên cả nước.

Cùng với đó, dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng hiện nay đang hoạt động rất mạnh. Từ đó làm cho nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ cũng bắt đầu hoạt động sôi nổi với các chuyến hàng chạy liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương giữa các vùng miền của người dân.

Hiện tại, những con đường nối liền Hà Nội với Đà Nẵng rất thuận lợi và phát triển. Đặc biệt là loại hình đường bộ và đường sắt là 2 phương thức vận chuyển hàng đi Đà Nẵng được nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ, văn bản từ Hà Nội đi vào Đà Nẵng, hãy yên tâm vì dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ sẽ  giao hàng đến điểm chỉ định trong thời gian nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Về mức chi phí và các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng,  các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết theo đường dây Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63

xe-tai-chuyen-hang-ha-noi-da-nang
Xe tải chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá tốt

Đối với dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng, khách hàng có thể tùy chọn các phương thức vận chuyển khác nhau như dường sắt, đường bộ, vận chuyển nguyên container,… Với số lượng/ khối lượng hàng hóa mà bạn có nhu cầu chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng, công ty sẽ lựa chọn loại xe và dịch vụ chuyển hàng phù hợp. Đối với dịch vụ vận tải của Tuấn Phát Logistics, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng thêm dịch vụ:

 • Cho thuê xe tải giá rẻ.
 • Cho thuê kho bãi
 • Gom hàng lẻ – Hàng ghép
 • Dịch vụ kho vận
 • Dịch vụ chuyển hàng theo dự án
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe.
 • Dịch vụ nâng bốc xếp, đóng gói phụ kiện.
 • Dịch vụ chuyển hàng giá rẻ…

Xem thêm: Gửi hàng ga Hà Nội đi các tỉnh Bắc Trung Nam

Tùy thuộc vào điều kiện và khả năng, bạn có thể lựa chọn thêm các dịch vụ đi kèm để thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí phát sinh trong một số trường hợp.

chuyen-hang-ha-noi-da-nang

Cước phí cần phải thanh toán gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển, điều làm khách hàng đắn đo hơn cả chính là cước phí và việc thanh toán. Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào những đơn vị làm việc uy tín, có thương hiệu và chỗ đứng trong lĩnh vực vận tải. Tùy theo công ty vận chuyển sẽ có hình thức thích hợp nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng. Đến với Tuấn Phát Logistics, những hình thức thanh toán phổ biến nhất được áp dụng  cho cả 3 bên (Bên người gửi – Người nhận – Người vận chuyển) gồm:

 1. Đơn hàng nhờ thu hộ: Tuấn Phát sẽ tổng hợp chi phí vận chuyển từ khách hàng rồi chuyển thông tin cho bên cần thu hộ. Mọi giao dịch có thể làm từ xa đối với những đơn hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh chi tiết, công khai từng khoản với các bên có liên quan.
 2. Đơn hàng không nhờ thu hộ: Bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển thông qua tài khoản ngân hàng của công ty. Thông tin số tài khoản, địa chỉ sẽ được trao đổi cụ thể qua Email hoặc tin nhắn. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu biên lai chứng minh.
 3. Đơn hàng bị trả lại: Bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho người vận chuyển của Tuấn Phát Logistics bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ chắc chắn không còn là điều quá khó khăn

Hiện nay, giao thông và các dịch vụ liên quan rất phát triển. Do đó nếu bạn có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ chắc chắn không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, hãy tìm hiểu cẩn thận xem liệu đơn vị đó có cam kết được chất lượng vận chuyển và an toàn cho hàng hóa hay không.

Hy vọng với những chia sẻ của Tuấn Phát Logistics sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương thức gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng tốt nhất.