Home / Kinh nghiệm vận chuyển / Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường sắt

Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường sắt

Trong những năm gần đây, vận tải đường sắt ngày càng được nâng cấp và coi trọng.  Trên những chuyến tàu Bắc – Nam, bạn có thể gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên nếu bạn muốn gửi hàng hàng Sài Gòn Phú Thọ hay các tỉnh miền núi phía Bắc, thông thường sẽ phức tạp hơn hoặc bạn phải lựa chọn các phương án vận chuyển khác để thay thế.

gui-hang-ga-sai-gon-di-cac-tinh

Gửi hàng Sài Gòn Phú Thọ

Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh và lên Phú Thọ, địa hình vận chuyển nhìn chung khá phức tạp. Thông thường, trước hết tàu sẽ đi theo chuyến Tp.HCM – Hà nội. Sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển từ Hà Nội theo chuyến Hà Nội – Lào Cai. Đây là tuyến đường sắt có đi qua 2 Ga lớn của tỉnh là Ga Việt Trì và Ga Phú Thọ.

Khách hàng sẽ nhận hàng tại một trong 2 địa chỉ này hoặc dựa theo yêu cầu của bạn, hàng sẽ được bốc lên xe chở hàng và giao đến tận nơi. Quý khách cũng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ của công ty vận chuyển để đến các tỉnh thành khác lân cận.

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Vinh

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Vinh là một trong những tuyến hàng quan trọng và cực kì sôi động bởi sự an toàn của điểm tập kết hàng hóa này. Tính đến thời điểm hiện nay, khi gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh, hệ thống nhà ga hiện đại nhất của Việt Nam có thể nói chính là Ga Vinh.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ

Với hệ thống điều khiển chạy tàu tập trung Domino 70-E của Hãng Siemens (Thụy Sĩ) cho phép các cán bộ quản lí tàu ga có thể kiểm soát được toàn bộ các thiết bị quay ghi hình, đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa được vận chuyển đến. KỂ cả toàn bộ quá trình vận chuyến đến và bốc dỡ hàng lên xuống container hay xe tải cũng được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt thông qua hệ thống giám sát trên.

gui-hang-sai-gon-quang-binh
Gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường sắt

Gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình

Có thể nói quãng đường từ ga Tp.HCM đến ga Quảng Bình khá dài. Điểm dừng chân của các chuyến hàng thường là những khu vực kinh tế sôi động trong tỉnh như: Hòn La, Đồng Hới, Quang Liêm, KCN Quảng Bình, Bắc Đồng Hới,…

Khi gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình, hàng sẽ xuống tại kho ở Đồng Hới. Sau đó, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ tiếp tục bốc dỡ hàng xuống kho hoặc sử dụng xe tải chở hàng để vận chuyển về địa chỉ người nhận.

Một cách nữa khá thuận tiện và được nhiều người sử dụng đó chính là gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng xe khách hoặc gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng container. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình theo hình thức ghép hàng hoặc chở nguyên chuyến phụ thuộc vào số lượng hàng hóa có nhu cầu vận chuyển.

Bên cạnh đó, nếu thời gian vận chuyển dư dả, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Quảng Bình bằng đường sắt. Hàng hóa của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi bốc xếp lên các toa tàu và chạy thẳng từ ga Sài Gòn đến ga Quảng Bình.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh Bắc Trung Nam

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc cần được giải đáp, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline 0981.33.55.63 hoặc gửi mail tới hòm thư điện tử tuanphat.logistics@gmail.com để được các nhận viên của Tuấn Phát Logistics tư vấn tận tình.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế

Huế là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất tại Trung bộ. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây là cực kì lớn. Nắm bắt tình hình đó, các công ty vận chuyển đã liên tục mở ra dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Huế và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thông thường, hàng sẽ chạy từ ga Sài Gòn đến Huế rồi mới đi tiếp lên các tỉnh phía bắc. Do vậy nên việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh rất thuận tiện và dễ dàng.

gui-hang-tu-sai-gon-di-hue
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế rất thuận tiện và an toàn

Lưu ý, đối với những địa bàn ở xa, mà không có đường sắt Bắc – Nam đi qua thì sau khi hàng được bốc dỡ xuống ga, người nhận cần có mặt tại kho để nhận hàng hoặc khách hàng có thể đăng kí dịch vụ trả hàng tận nhà. Công ty vận chuyển mà bạn hợp tác sẽ có nhiệm vụ đưa racác hình thức vận chuyển phù hợp và có có lợi nhất về chi phí cũng như thuận tiện cho việc tháo dỡ hàng, trả hàng để có thể giao tận tay người nhận theo đúng địa điểm bạn yêu cầu. Mọi dịch vụ này đều cần được thỏa thuận trước và ghi rõ trên hợp đồng thuê gửi hàng Sài Gòn Huế hoặc gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh.

Tổng kết

Nhìn chung, quãng đường gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh bằng đường sắt tưởng đối dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt ở những tỉnh có ga lớn như Huế, Vinh,… sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Tuy nhiên đối với những vùng miền núi hay huyện bàn cách xa đường sắt Thống Nhất thì việc vận chuyển sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại hình vận chuyển bằng đường bộ hoặc kết hợp cả hai để tối ưu hóa nhất có thể.  Trong trường hợp bạn cần vận chuyển những lô hàng lớn, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển theo dự án hoặc vận chuyển nguyên container.