Home / Kinh nghiệm vận chuyển / Kinh nghiệm gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng hiện nay là một trong ba đỉnh tam giác tăng trưởng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc. Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Hải Phòng được rất nhiều người đặc biệt chú ý. Tiêu biểu như gửi hàng từ tphcm đi Hải Phòng. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta thấy được tình hình cụ thể về vận chuyển hàng đi Hải Phòng và gợi ý một số địa chỉ chuyển hàng đi Hải Phòng uy tín nhất.

gui-hang-di-hai-phong

Dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng

Hải Phòng có thể được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của nước ta, tập trung nhiều bến cảnh lớn, hiện đại. Đại bộ phận người dân ở đây có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ở mức khá cao. Do vậy, mỗi ngày đều có một lượng hàng lớn được vận chuyển đi Hải Phòng. Sau khi gửi hàng đi Hải Phòng, đơn vị vận chuyển sẽ nhận và đưa hàng đến các tỉnh khác trong cả nước hoặc vận chuyển theo đường biển đến các quốc gia xung quanh.

Mức sống của người dân đất cảng cũng thuộc vào loại khá cao. Đây cũng là một trong những lí do khiến cho thị trường vận chuyển hàng đi Hải Phòng sôi động như vậy. Có thể nói, Hải Phòng vừa là nơi tiêu thu hàng hóa lớn lại vừa là cánh cửa vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng vào Sài Gòn

Lí do gì khiến khách hàng nên lựa chọn gửi hàng đi Hải Phòng tại Tuấn Phát Logistics

Tuấn Phát Logistics là đơn vị  vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành rất uy tín. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tuấn Phát đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc và thành công lấy được lòng tin của khách hàng, trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị lớn nhỏ. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa gửi hàng từ tphcm đi Hải Phòng và hầu hết các tỉnh thành khác trên cả nước, Tuấn Phát còn có rất nhiều dịch vụ khác hỗ trợ cho công việc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

  • Dịch vụ kho vận
  • Dịch vụ phân phối
  • Dịch vụ kho bãi
  • Vận chuyển hàng lẻ hoặc dự án

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Tuấn Phát. Bởi chúng tôi tự tin có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách nhờ kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp.

chuyen-hang-tu-sai-gon-ra-hai-phong
Gửi hàng đi Hải Phòng tại Tuấn Phát Logistics

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng có cần chú ý những điều gì ?

– Bạn nên lựa chọn kĩ càng loại hình vận chuyển hàng đi Hải Phòng gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng hay đến bất kỳ tỉnh thành nào khác. Loại hình vấn chuyển có giá cước tiết kiệm và được được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất là vận chuyển đường bộ và đường sắt.

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc vận chuyển hàng không và vận chuyển đường thủy. Chúng tuy nhanh chóng nhưng có mức chi phí khá cao, việc chuyển và nhận hàng với các loại thủ tục phức tạp gây một chút khó khăn.

– Một số ưu điểm của việc vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng đường sắt hoặc đường bộ

  • Thủ tục, giấy tờ cực kì nhanh gọn và đơn giản.
  • Thời gian vận chuyển hỏa tốc.
  • Cước phí tiết kiệm, cạnh tranh với mọi loại hình vận chuyển. Đây là một trong những loại hình vận chuyển hàng hóa giá rẻ được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng ga Sài Gòn đi các tỉnh Bắc Trung Nam

Để biết chi tiết và cụ thể mức chi phí khi gửi hàng đi Hải Phòng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Tuấn Phát Logistics qua địa chỉ email: tuanphat.logistics@gmail.com Hoặc địa chỉ Hotline: 0899.33.43.83/0981.33.55.63. Nhân viên của Tuấn Phát Logistics sẽ giải quyết mọi thắc mắc cho bạn.

gui-hang-tu-tphcm-di-hai-phong
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng lại có được rất nhiều lợi ích

Với giá cước vận chuyển hợp lý, phong cách làm việc chuyên nghiệp và bài bản, phục vụ khách hàng từ mọi yêu cầu nhỏ nhất, chính nó đã tạo nên giá trị thương hiệu cho Tuấn Phát Logistics. Đến với chúng tôi để được tận hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi gửi hàng đi Hải Phòng hay các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc xin hãy liên hệ đến phòng CSKH: 0899.33.43.83/0981.33.55.63 để được tư vấn tận tình. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả về dịch vụ vận chuyển nói chung và gửi hàng đi Hải Phòng nói riêng.